13

Random facts to kick up that knowledge (28 Photos)

Like this post? Share it with your friends or scroll down to comment!!

More From Pandafeed
From Our Friends
Around The Net

13 Comments

 1. "It takes the average person 17 months and 26 days to get over an ex." How in the world do you calculate that to the day? "It's Monday, are you over her yet?" "No." "It's Tuesday, are you over her yet?" "No." "It's Wednesday, are you over her yet?" "Yes."

 2. It just awesome to know about such kind of facts which make you surprised. I can’t wait to share with these random facts with the students who take help with essay writing from me at Quality Dissertation and would happy to increase their knowledge.

 3. Những mẹo này không mới, thậm chí sẽ có người học cho rằng nó không còn đúng ở hiện tại nữa, tuy nhiên đây lại là những mẹo học được thầy cô dạy tiếng Nga ưa dùng với cách truyền đạt cho những học sinh của mình. Vậy những mẹo đó là những mẹo gì, nó thực sự hữu ích không thì chỉ có các bạn áp dụng vào việc học hiện tại của bạn mới có thể trả lời cho những điều đó.

  Xem thêm:hoctiengnga.vn

 4. Wow. It’s really amazing random facts which is kick up that knowledge and surprised us. I am very excited to share these random facts with my students who are coming to take nursing dissertation help – http://www.dissertationhelp.uk/nursing-dissertati… from me at Dissertation Help UK. I hope they would like it. Thanks.

 5. Máy li tâm, loại máy này dùng để kiểm tra các mẫu vật hoặc để quay li tâm các ống nghiệm mẫu.Loại máy ly tâm eba 200 được xem như cánh tay phải đắc lực của các nhà nghiên cứu phòng thí nghiệm, ngoài để kiểm tra, li tâm các vật mẫu tùy thuộc vào công suất và những thông số kĩ thuật loại máy này còn dùng nuôi cấy mô, phân tầng các lớp chất lỏng,…
  Đặc biết trong quá trình nghiên cứu và phân tích máu. Bới như các bạn cũng đã biết. Máu không chỉ có máu nguyên chất mà còn có thêm nhiều hợp chất khác cùng hòa trộn trong máu. Bởi vậy khi sử dụng máy ly tâm hettich . Máu nguyên chất sẽ được phân tách ra tới cấp độ phân tử và rất dễ dàng để nghiên cứu.
  Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm các thiết bị khoa học khác tại :
  http://thietbikhoahoc.top

 6. Tại TP.HCM, XSMB thu 3 truyền thống ngày càng ế ẩm. Người dân có xu hướng chuyển mua vé điện toán chọn số ngẫu nhiên thay vì tự điền số vào vé như trước đây.

  Người chơi vé số Sài Gòn thích phó mặc vận may cho máy

  Quay cuồng với vé tự chọn
  Tại một đại lý vé số, nhân viên cho biết có khách mua cả triệu đồng tiền vé số. Người mua cũng có xu hướng để máy chọn nhiều hơn tự chọn.
  Anh này cho biết, trước đây, người mua có xu hướng mua một phiếu, dùng bút chì điền những con số tự chọn như ngày tháng năm sinh, số điện thoại… Tuy nhiên, khi 2 khách trúng giải đặc biệt đều do máy chọn hoặc mua vé dạo điền sẵn nên người mua đổi xu hướng.
  Còn tại một đại lý khác trên đường Vạn Kiếp (quận Bình Thạnh) nhân viên cho hay, tuy chỉ là chi nhánh mở nhỏ bán ăn theo phần trăm của công ty, nhưng doanh thu những ngày quay thưởng lên đến 3-4 triệu đồng.
  Ngoài ra, nhân viên du doan XSMB thu 4 còn chia sẻ gần đây cũng có nhiều người bán vé số dạo đến bán. Lấy vé ở cửa hàng, những người bán dạo được chiết khấu 300 đồng một vé, thay vì phải mua giá 10.000 đồng thì họ chỉ phải trả 9.700 đồng.

  Có thể các bạn quan tâm tới: Giải jackpot kỷ lục của vietlott

  Vé số truyền thống đang bị “đuối”
  Theo khảo sát của Zing.vn, không ít người bán vé số dạo tại khu vực chợ Phạm Văn Hai, đầu mối Tân Bình (quận Tân Bình), Nguyễn Văn Trỗi (quận 3)… đã chuyển sang bán song song cả vé số truyền thống và vé điện toán.
  Chị H.Hồng (quận Tân Bình) đang cầm trên tay cọc vé số kiến thiết mời một lượt khách ngồi trong quán nhỏ trước chợ Phạm Văn Hai. Nhưng khi khách từ chối mua vé số, chị móc tiếp cọc vé điện toán được gói cẩn thận trong bọc kín và mời người mua.
  Bán vé số được hơn 5 năm tại khu vực chợ Phạm Văn Hai và đường Lê Văn Sĩ, chị Hồng cho biết dạo gần đây, khách mua vé kiến thiết truyền thống tương đối ít.

  Xem thêm các tin tức xổ số hay khác tại: http://xs365.blogspot.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

From Our Sponsors